CHUYÊN NGHIỆPHIỆU QUẢ là hai tiêu chí quan trọng mà Công ty truyền thông & sự kiện Sao Mai (SaoMai Media) luôn hướng đến nhằm đáp ứng  những đòi hỏi ngày càng “khắt khe” về nhu cầu quảng bá thương hiệu, giới thiệu sản phẩm của khách hàng.

Saomai Media 15 Nam Tan Tuy Vung Trong The Manh

SaoMai Media luôn lắng nghe để nắm bắt lợi thế và chia sẻ khó khăn của khách hàng từ khâu tư vấn đến cung ứng các dịch vụ vốn là thế mạnh của SaoMai Media như:

Saomai Media 15 Nam Tan Tuy Vung Trong Box Tu Van

SaoMai Media đặt ra mục tiêu kết nối mối quan hệ đồng hành cùng doanh nghiệp, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng trên tinh thần hợp tác, cùng phát triển. Sản phẩm, dịch vụ của SaoMai Media luôn có giá thành hợp lý, mang lại cho khách hàng nhiều lựa chọn.

Khách hàng có thể giao trọn việc tổ chức sự kiện cho SaoMai Media thực hiện từ ý tưởng, viết kịch bản đến tổ chức, cung cấp trang thiết bị, nhân lực, giám sát và đánh giá hiệu quả… Ở bất kỳ các hợp đồng yêu cầu dịch vụ trọn gói hay từng phần, đội ngũ nhân viên của SaoMai Media luôn tỉ mỉ, cẩn trọng đến từng chi tiết, lấy sự hài lòng của khách hàng làm chuẩn mực.

Sao Mai Media To Chuc Su Ien Khoi Cong Loc Hoa Dau Long Son Scg
Saomai Media 15 Nam Tan Tuy Vung Trong Su Kien Noi Bat

Sau 15 năm hoạt động chuyện nghiệp trong lĩnh vực truyền thông và sự kiện, SaoMai Media đã cung cấp dịch vụ và tham gia tổ chức thành công nhiều khóa học kỹ năng nghiệp vụ cùng những sự kiện văn hóa – chính trị quy mô lớn diễn ra trên địa bàn tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu như:

Saomai Media 15 Nam Tan Tuy Vung Trong Dai Hoi
Saomai Media 15 Nam Tan Tuy Vung Trong Bi Thu Thutuong

Fetival Biển 2006, Giải cờ vua trẻ thế giới 2008, Hoa hậu Quý bà đẹp và thành đạt 2009, Festival ẩm thực thế giới 2010, Lễ mít tinh kỷ niệm 20 năm thành lập tỉnh, các kỳ Khai hội Văn hóa – du lịch, Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ VII (nhiệm kỳ 2020-2025)…

Saomai Media 15 Nam Tan Tuy Vung Trong Khanh Thanh
Saomai Media 15 Nam Tan Tuy Vung Trong Cat Bang Khanh Thanh

Ngoài ra, SaoMai Media cũng đã tổ chức thành công hàng trăm sự kiện khởi công, khánh thành, triển lãm, giới thiệu sản phẩm… cho các doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh như: Tổ chức diễn đàn du lịch Ấn tượng Việt Nam 2020 tại TP. Hồ Chí Minh, Cần Thơ, Nha Trang, Đà Nẵng; Khánh thành nhà máy kính nổi siêu trắng đầu tiên tại Việt Nam PFG; Khánh thành bến phà Vũng Tàu – Cần Giờ 2021…

Saomai Media 15 Nam Tan Tuy Vung Trong Vui Choi Tuoi Tre
Saomai Media 15 Nam Tan Tuy Vung Trong Hinh Sach
Saomai Media 15 Nam Tan Tuy Vung Trong Cac Dich Vu Khach

Bên cạnh hoạt động tổ chức sự kiện và đại diện tiếp nhận quảng cáo – PR cho các cơ quan truyền thông, SaoMai Media còn đầu tư, thi công và quản lý hiệu quả các dự án quảng cáo ngoài trời cho các doanh nghiệp và tổ chức xã hội. Các ấn phẩm catalogue, sách, báo, tạp chí, kỷ yếu…do SaoMai Media tổ chức biên tập nội dung, thiết kế và in ấn, phát hành để lại nhiều ấn tượng đẹp, ghi dấu lịch sử hình thành và phát triển cùng những thành quả đáng nhớ của đơn vị, doanh nghiệp.

Từ những thành công bước đầu đó, SaoMai Media đang tiếp tục chinh phục những “thị trường khó tính” để trở thành thương hiệu mạnh trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ truyền thông, tổ chức sự kiện được khách hàng và đối tác tín nhiệm.

BÌNH MINH