Ngày 16/1/2021, Sao Mai Media đã tổ chức Lễ kỷ niệm 40 năm ngày thành lập Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) Chi nhánh Bà Rịa-Vũng Tàu (1980-2020).

Chi nhánh BIDV Bà Rịa Vũng Tàu được thành lập năm 1980, tiền thân là Chi hàng Kiến thiết Đặc khu Vũng Tàu –  Côn Đảo. Nhiệm vụ ban đầu của Chi nhánh là cung ứng vốn cho hoạt động thăm dò khai thác dầu khí gắn liền với nhiệm vụ đảm bảo an ninh quốc phòng trên biển và thắt chặt mối quan hệ chính trị ngoại giao hữu nghị với Liên bang Xô-Viết.

Trong suốt quá trình 40 năm đồng hành và phát triển, từ khi còn là đơn vị cấp phát vốn ngân sách nhà nước đến khi trở thành một ngân hàng bán lẻ có uy tín, BIDV Chi nhánh Bà Rịa-Vũng Tàu đã góp sức mình vào sự thành công của hàng loạt dự án lớn đa ngành, đa lĩnh vực như: Lĩnh vực dầu khí, đóng tàu, xây dựng, thủy sản, năng lượng…

BIDV Vũng Tàu Hành trình 40 năm thắp sáng thành công
BIDV Bà Rịa – Vũng Tàu nhận Cờ thi đua của BIDV Việt Nam trao tặng

Chi nhánh hiện có 9 phòng nghiệp vụ tại Hội sở, 5 phòng Giao dịch trên địa bàn TP. Vũng Tàu và 1 phòng Giao dịch tại huyện Xuyên Mộc với gần 90.000 khách hàng cá nhân và 3.000 khách hàng doanh nghiệp. Trong giai đoạn 3 năm (2018-2020), Chi nhánh BIDV Bà Rịa-Vũng Tàu là một trong 34 Chi nhánh chủ lực của hệ thống BIDV.

Tại Lễ kỷ niệm, BIDV Chi nhánh Bà Rịa-Vũng Tàu đã vinh dự nhận Cờ thi đua của BIDV Việt Nam trao tặng với những đóng góp quan trọng vào sự nghiệp xây dựng và phát triển BIDV trong 40 năm hoạt động. Sao Mai Media hân hạnh đồng hành cùng sự kiện.

 

5/5 - (1 bình chọn)