Chiều 8/8/2015, Sao Mai Media đã tổ chức thành công Lễ Kỷ niệm 25 năm thành lập và đón nhận Huân chương Độc lập hạng Nhì của Tổng công ty CP Đầu tư Phát triển Xây dựng (DIC Corp) tại khách sạn Pullman (TP. Vũng Tàu). 

Dic Vung Tau 25 Nam Thanh Lap Saomaimedia (16)

 

Dic Vung Tau 25 Nam Thanh Lap Saomaimedia (8)

Dic Vung Tau 25 Nam Thanh Lap Saomaimedia (7)

Đến dự có ông Phạm Hồng Hà, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ xây dựng; ông Bùi Phạm Khánh, Thứ trưởng Bộ xây dựng, lãnh đạo tỉnh BR-VT cùng đại diện lãnh đạo các tỉnh Đồng Nai, Vĩnh Phúc và đông đảo cán bộ, nhân viên, lao động của tổng công ty.

Thành lập năm 1990 với tiền thân là Nhà nghỉ công nhân viên chức ngành Xây dựng đặt tại Vũng Tàu (hiện nay là khách sạn Cap Saint Jacques Vũng Tàu). Lúc đó, tổng số CB-CNV của Nhà nghỉ chỉ vỏn vẹn 60 người, tổng vốn điều lệ chỉ 8,2 tỷ đồng.

Qua 25 năm hình thành và phát triển, DIC Corp đã có những bước phát triển vượt bậc, không ngừng khẳng định vị thế, uy tín của mình trên thương trường. Đến nay, tổng vốn vốn điều lệ của Tổng công ty lên tới hơn 1.787 tỷ đồng, với 26 đơn vị thành viên và trên 8.000 CB-CNVLĐ.

Dic Vung Tau 25 Nam Thanh Lap Saomaimedia (13)

Dic Vung Tau 25 Nam Thanh Lap Saomaimedia (14)

Dic Vung Tau 25 Nam Thanh Lap Saomaimedia (15)

Dic Vung Tau 25 Nam Thanh Lap Saomaimedia (6)

Dic Vung Tau 25 Nam Thanh Lap Saomaimedia (3)

DIC Corp được biết đến là một trong những thương hiệu tiên phong về đầu tư và phát triển các khu đô thị lớn, các khu công nghiệp; đầu tư kinh doanh phát triển nhà – hạ tầng kỹ thuật khu đô thị.Dic Vung Tau 25 Nam Thanh Lap Saomaimedia (2)

Dic Vung Tau 25 Nam Thanh Lap Saomaimedia (1)

Dic Vung Tau 25 Nam Thanh Lap Saomaimedia (5)

Dic Vung Tau 25 Nam Thanh Lap Saomaimedia (4)

Sau 25 năm xây dựng và phát triển, DIC Corp đã đạt được những thành tích đáng trân trọng và tự hào. Được Đảng, Nhà Nước ghi nhận và khen thưởng cho tập thể và cá nhân các danh hiệu: Huân chương lao động hạng Ba, hạng Nhì, hạng Nhất; Huân chương Độc lập hạng Ba; Cờ thi đua của Thủ tướng Chính Phủ 8 năm liền từ 2007 đến 2014; nhiều cờ thi đua của Bộ xây dựng vì đã có thành tích xuất sắc trong quá trình hoạt động SXKD, nhiều bằng khen của các bộ ngành TW và UBND tỉnh BRVT, Đồng Nai, Vĩnh Phúc.

 

Dic Vung Tau 25 Nam Thanh Lap Saomaimedia (9)

Thừa ủy quyền của Chủ tịch nước, ông Phạm Hoàng Hà, Thứ trưởng Bộ xây dựng đã trao Huân chương độc lập hạng Nhì cho Tổng công ty CP đầu tư phát triển xây dựng DIC Corp; trao Huân chương lao động hạng Nhất cho ông Nguyễn Thiện Tuấn, Bí thư Đảng ủy, CT HĐQT Tổng công ty; Huân chương lao động hạng Ba cho ông Bùi Văn Sự, Phó TGĐ DIC Corp vì đã có thành tích trong xuất sắc trong công tác, góp phần vào sự nghiệp xây dựng – bảo vệ Tổ quốc.

Dic Vung Tau 25 Nam Thanh Lap Saomaimedia (12)

Dic Vung Tau 25 Nam Thanh Lap Saomaimedia (11)

      Ông Phạm Hồng Hà, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Xây dựng thừa ủy quyền của Chủ tịch nước, trao Huân chương Độc Lập hạng Nhì cho DIC Corp

Dic Vung Tau 25 Nam Thanh Lap Saomaimedia (10)

 

5/5 - (1 bình chọn)