Tối 23/11/2019, Sao Mai Media vinh dự được đồng hành cùng Lễ khai mạc Liên hoan Phim Việt Nam lần thứ 21 diễn ra tại khách sạn Pullman Vũng Tàu (TP. Vũng Tàu).

Tham dự Lễ khai mạc, về phía Trung ương có ông Tạ Quang Đông, Thứ trưởng Bộ VHTTDL, Trưởng Ban chỉ đạo Liên hoan Phim Việt Nam lần thứ 21 lãnh đạo tỉnh cùng lãnh đạo các sở, ban, ngành, địa phương trong tỉnh và khoảng 1.000 khách mời, nghệ sĩ, nhà sản xuất, phát hành phim, các tổ chức điện ảnh, đại biểu quốc tế.

Lien Hoan Phim Viet Nam Xxi 2019 Ba Ria Vung Tau (5)

Trước khi diễn ra Lễ khai mạc Liên hoan phim (LHP), khu vực sân khấu ngoài trời của khách sạn Pullman đã “nóng” lên với sự kiện trình diễn thảm đỏ của các đại biểu, đoàn làm phim, đạo diễn, diễn viên. Sự xuất hiện của các nghệ sĩ gạo cội như: Trà Giang, Lan Hương, Thành Lộc hay các diễn viên được mến mộ: Trương Ngọc Ánh, Mai Thu Huyền, Nhã Phương, Dương Cẩm Linh, Kathy Nguyễn, Lan Phương và các đoàn làm phim… khiến khán giả hào hứng.

Lien Hoan Phim Viet Nam Xxi 2019 Ba Ria Vung Tau (6)

 “LHP là dịp để giới thiệu đến công chúng những tác phẩm điện ảnh mới, tôn vinh những tài năng nghệ thuật, hướng đến các tác phẩm điện ảnh mang đậm bản sắc dân tộc, giàu tính nhân văn, có dấu ấn sáng tạo. LHP cũng là cơ hội để các nghệ sĩ trong nước giao lưu, gặp gỡ, học tập kinh nghiệm trong quá trình làm phim. “104 phim thuộc các thể loại dự LHP lần này phần nào đã phản ánh được những suy tư, trăn trở, những cung bậc tình cảm, khát khao vươn lên của người Việt Nam, hướng tới cái đẹp trong tâm hồn, cái chính nghĩa trong cuộc sống để bảo vệ những truyền thống tốt đẹp của dân tộc”, ông Tạ Quang Đông, Thứ trưởng Bộ VHTTDL, nhấn mạnh tại Lễ khai mạc.

Lien Hoan Phim Viet Nam Xxi 2019 Ba Ria Vung Tau (4)Lien Hoan Phim Viet Nam Xxi 2019 Ba Ria Vung Tau (1) Lien Hoan Phim Viet Nam Xxi 2019 Ba Ria Vung Tau (3) Lien Hoan Phim Viet Nam Xxi 2019 Ba Ria Vung Tau (2)

 “Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu sẽ tạo mọi điều kiện thuận lợi, góp phần vào thành công chung của LHP. Chúng tôi hy vọng những ngày lưu lại tham dự LHP Việt Nam, quê hương và con người Bà Rịa – Vũng Tàu hiếu khách và thân thiện sẽ để lại nhiều tình cảm và ấn tượng tốt đẹp trong lòng đại biểu, bạn bè trong nước và quốc tế”, ông Trần Văn Tuấn, Phó Chủ tịch UBND tỉnh cho biết.

Có thể bạn quan tâm

5/5 - (1 bình chọn)