MICE là loại hình du lịch kết hợp hội nghị, hội thảo, triển lãm, tổ chức sự kiện, du lịch khen thưởng của các công ty cho nhân viên, đối tác.

MICE là viết tắt của Meeting (hội họp), Incentive (khen thưởng), Convention/Conference (hội nghị, hội thảo) và Exhibition/Event (triển lãm/sự kiện).

Bởi vậy các đoàn khách MICE thường rất đông (vài trăm khách) và đặc biệt mức chi tiêu cao hơn khách đi tour bình thường (khách ở khách sạn 4 – 5 sao, dịch vụ cao, tour sau hội nghị phải thiết kế chuyên biệt theo yêu cầu…).

MICE hiện là loại hình du lịch mang lại nguồn thu rất lớn cho ngành du lịch ở các nước. Đối với Việt Nam, khai thác thị trường MICE là một trong những mục tiêu của chiến lược phát triển ngành du lịch.

Với hơn 15 năm kinh nghiệm, đã tổ chức thành công cho hàng trăm đoàn khách mỗi năm với số lượng lên đến hơn 10.000 người, SAOMAI MEDIA tự hào là công ty tổ chức team building – sự kiện chuyên nghiệp và uy tín nhất tại Bà Rịa – Vũng Tàu.

BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC GÌ SAU KHI THAM GIA?

Cơ hội để khen thưởng và khích lệ nhân viên
Kết hợp giữa công việc và nghỉ ngơi
Đẩy mạnh tinh thần đoàn kết, gắn bó giữa cá nhân với doanh nghiệp, tổ chức
Dịp để các doanh nghiệp giao lưu, tìm hiểu, đầu tư và hợp tác
Tiết kiệm thời gian và chi phí giữa hai bên

Hãy liên hệ ngay với công ty tổ chức teambuilding – SAOMAI MEDIA để được cảm nhận sự tận tâm, nhiệt tình, chu đáo của chúng tôi.

Bw5a0607 Bw5a0292 Bw5a0228 Bw5a0741 Bw5a1662 Bw5a4322 Bw5a4487 Bw5a5171 Bw5a5195

5/5 - (1 bình chọn)