Sáng 14/1, SaoMai Media được Sở NN-PTNT giao tổ chức Hội thảo Xúc tiến đầu tư trong lĩnh vực nông nghiệp công nghệ cao trên địa bàn tỉnh.
Hội Thảo Nncnc (8)
Hội thảo được tổ chức theo hình thức trực tuyến tại điểm cầu chính Sở NN-PTNT và 8 điểm cầu tại các huyện, thị xã, thành phố.Hội Thảo Nncnc (2)

Hội Thảo Nncnc (3)
Bà Rịa – Vũng Tàu nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam với vị trí địa lý, tài nguyên, điều kiện tự nhiên, con người và cơ cấu kinh tế, thị trường được xác định là rất thuận lợi để phát triển nông nghiệp công nghệ cao.
Phát triển nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao là một trong 4 trụ cột phát triển kinh tế của tỉnh, đồng thời là nhiệm vụ trọng tâm trong quá trình thực hiện đề án tái cơ cấu ngành nông nghiệp.

Hội Thảo Nncnc (1)Hội Thảo Nncnc (9)Hội Thảo Nncnc (7)

Hiện nay, trên địa bàn tỉnh đã hình thành 7 vùng nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao, đồng thời thu hút được nhiều DN, nhà đầu tư, tổ chức, cá nhân tham gia đầu tư vào lĩnh vực này. Đã có 65 doanh nghiệp với 66 dự án đăng ký xin chủ trương đầu tư các dự án nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao vào tỉnh với tổng diện tích đất các nhà đầu tư đề nghị 2.956,49ha.

Hội Thảo Nncnc (4) Hội Thảo Nncnc (5) Hội Thảo Nncnc (6)

Đánh giá post