Sáng 30/12, Thành ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam TP. Vũng Tàu đã long trọng tổ chức “Lễ kỷ niệm 30 năm thành lập TP. Vũng Tàu (1991-2021) và đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba – phần thưởng cao quý của Đảng và Nhà nước trao tặng”.

30 Nam Thanh Lap Tp. Vt (11)

Lễ Kỷ niệm được truyền hình trực tiếp trên Đài PT-TH tỉnh.

Sau hơn 30 năm vươn mình, Thành phố Vũng Tàu dần trở thành một vùng sáng phát triển kinh tế và thành nơi đáng đến, đáng sống bậc nhất không chỉ riêng của tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu mà ở cả Việt Nam.

30 Nam Thanh Lap Tp. Vt (2)

TP. Vũng Tàu được Chính phủ xác định là thành phố cửa ngõ, có kinh tế mở hướng vào nội địa và ra nước ngoài, đồng thời là một trung tâm du lịch, nghỉ mát, dịch vụ, giao thông thương mại của vùng và của quốc gia, một trung tâm khai thác và dịch vụ dầu khí của cả nước và là một đô thị có ý nghĩa quan trọng về an ninh, quốc phòng của vùng Nam Bộ.

30 Nam Thanh Lap Tp. Vt (6) 30 Nam Thanh Lap Tp. Vt (7) 30 Nam Thanh Lap Tp. Vt (5) 30 Nam Thanh Lap Tp. Vt (3)

Không chỉ mang dấu ấn du lịch với nhiều cảnh đẹp, khí hậu mát mẻ, con người thân thiện, mà hệ thống giao thông với những cung đường lớn, dự án giao thông trọng điểm còn là dấu ấn đậm nét mà đến Vũng Tàu, ai cũng cảm nhận được.

30 Nam Thanh Lap Tp. Vt (1)

Lễ kỷ niệm có sự tham gia của các nghệ sĩ, ca sĩ, MC nổi tiếng: Nam ca sĩ Trọng Tấn; Diễn viên – Biên tập viên trẻ nhất trong lịch sử bản tin thời sự 19h Nguyễn Thu Hà; Nghệ sĩ saxophone Lê Trung Nghĩa; Nghệ sĩ Violin Lê Huỳnh Diễm Hà; Nghệ sĩ ưu tú Thanh Phong – Tuyền Linh… cùng các ca sĩ, nghệ sĩ, diễn viên của Đoàn ca múa nhạc tỉnh BRVT.

30 Nam Thanh Lap Tp. Vt (10) 30 Nam Thanh Lap Tp. Vt (9)

30 Nam Thanh Lap Tp. Vt (12) 30 Nam Thanh Lap Tp. Vt (8)

SaoMai Media vinh dự là đơn vị đồng hành, góp phần tạo nên sự thành công của sự kiện trọng đại này.

5/5 - (1 bình chọn)