Sáng 24/11, Vietsovpetro tổ chức Lễ đón dòng dầu đầu tiên từ các giàn BK-18A và BK-19, mỏ Bạch Hổ; gắn biển Công trình Dự án xây dựng giàn đầu giếng BK-19 chào mừng 60 năm Ngày truyền thống Ngành Dầu khí Việt Nam (27/11/1961- 27/11/2021); mừng công về đích trước kế hoạch sản lượng khai thác dầu năm 2021.

Lễ đón Dòng Dầu đầu Tiên Mỏ Bạch Hổ (1)
Chương trình được tổ chức trực tuyến tại các điểm cầu Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh và TP. Vũng Tàu.

Năm 2021, mặc dù trải qua rất nhiều khó khăn do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 và điều kiện bất lợi về thời tiết, song Vietsovpetro đã biến khó khăn thành cơ hội, không ngừng nỗ lực để thực hiện các nhiệm vụ được giao, hoàn thành tốt các mục tiêu, kế hoạch, giữ vững vị trí, vai trò là đơn vị chủ lực của Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam.

Lễ đón Dòng Dầu đầu Tiên Mỏ Bạch Hổ (8) Lễ đón Dòng Dầu đầu Tiên Mỏ Bạch Hổ (7) Lễ đón Dòng Dầu đầu Tiên Mỏ Bạch Hổ (6)

Lễ đón Dòng Dầu đầu Tiên Mỏ Bạch Hổ (2) Lễ đón Dòng Dầu đầu Tiên Mỏ Bạch Hổ (4) Lễ đón Dòng Dầu đầu Tiên Mỏ Bạch Hổ (3) Lễ đón Dòng Dầu đầu Tiên Mỏ Bạch Hổ (5)

SAOMAI MEDIA vinh dự là đơn vị đồng hành tổ chức sự kiện quan trọng này.

Sự kiện trực tuyến là một hoạt động không thể thiếu của các doanh nghiệp trong thời đại 4.0, nhất là trong bối cảnh dịch bệnh lây lan toàn cầu như hiện nay.

Tổ chức sự kiện trực tuyến đòi hỏi khá cao về trang thiết bị hiện đại và đồng bộ cũng như nhân sự chuyên môn. Quý khách hàng có nhu cầu tổ chức hội nghị, sự kiện trực tuyến, thuê thiết bị trực tuyến… xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.

(Hình ảnh từ trang ??????????)

5/5 - (1 bình chọn)