Ngày 29/09/2020, tại Cảng hàng không Côn Đảo (Bà Rịa-Vũng Tàu), hãng hàng không Bamboo Airways (thuộc tập đoàn FLC) đã tổ chức khai trương đường bay mới từ Hà Nội, Hải Phòng, Vinh đến Côn Đảo.Khai Truong Tuyen Con Dao Bamboo Airway Saomaimedia (4)

Dòng máy bay được Bamboo Airways đưa vào khai thác trên chặng bay tới Côn Đảo là máy bay Embraer E195, có tốc độ tối đa 871 km/giờ, tầm bay tối đa 4.260 km.
Đây là thế hệ máy bay phản lực tân tiến với chiều dài, chiều cao và sải cánh vượt trội so với các mẫu máy bay cùng dòng. Khoang khách của máy bay được thiết kế thông minh, có thể vận chuyển lên đến 124 hành khách theo cấu hình 2 dãy ghế, mỗi dãy 2 ghế, một lối đi ở giữa, tạo điều kiện cho việc di chuyển và nghỉ ngơi thoải mái trong khoang.
Giá vé dao động từ 1,999,000 VNĐ/chiều (chưa bao gồm thuế, phí). Thời gian bay thẳng từ Hà Nội/Hải Phòng đi Côn Đảo xấp xỉ 2 giờ 10 phút/chặng và từ Vinh đi Côn Đảo chỉ xấp xỉ 1 giờ 45 phút/chặng, tiết kiệm 1,5 giờ di chuyển so với các chuyến bay nối chuyến thông thường tới đây.

Khai Truong Tuyen Con Dao Bamboo Airway Saomaimedia (2)

Với kinh nghiệm tổ chức thành công nhiều sự kiện tại Côn Đảo, Công ty Truyền thông và Sự kiện Sao Mai được Tập đoàn FLC tin tưởng, chọn làm đơn vị tổ chức lễ khai trương mở đường bay Bamboo Airways thẳng nối đất liền với Côn Đảo được rất nhiều người trông đợi và kỳ vọng.
Dưới đây là một số hình ảnh do Sao Mai Media thực hiện:

Khai Truong Tuyen Con Dao Bamboo Airway Saomaimedia (1)

Khai Truong Tuyen Con Dao Bamboo Airway Saomaimedia (8)

Khai Truong Tuyen Con Dao Bamboo Airway Saomaimedia (7)

Khai Truong Tuyen Con Dao Bamboo Airway Saomaimedia (5)

Khai Truong Tuyen Con Dao Bamboo Airway Saomaimedia (3)

5/5 - (2 bình chọn)