Sáng 24/4, Sao Mai Media đã tổ chức thành công “Lễ Kỷ niệm 40 năm thành lập Công ty Cổ phần Chế biến xuất nhập khẩu thủy sản tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu (Công ty CP Baseafood) (1981-2021) và Khánh thành Nhà máy Chế biến thủy sản xuất khẩu 3” tại xã Lộc An (huyện Đất Đỏ).

Trải qua 40 năm xây dựng và phát triển Công ty cổ phần Baseafood luôn là một trong những đơn vị chế biến thủy sản nằm trong tốp dẫn đầu cả về sản lượng, sản phẩm chế biến và kim ngạch xuất khẩu của tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu nói riêng, khu vực phía Nam nói chung. Sản phẩm thủy sản chế biến mang thương hiệu Baseafood ngày càng được tín nhiệm và có mặt rộng rãi trên hơn 40 quốc gia và vùng lãnh thổ của thế giới.
Nhân dịp này, Công ty tổ chức khánh thành Nhà máy Chế biến thủy sản xuất khẩu 3 có công suất thiết kế 4.500 tấn sản phẩm thủy sản/năm với tổng đầu tư gần 100 tỷ đồng. Đây được xem là một trong những công trình có ý nghĩa đặc biệt quan trọng chào mừng hành trình 40 năm vượt sóng đi đến thành công của Công ty Cổ phần Baseafood.
Sau khi nhà máy đi vào hoạt động ổn định, hàng năm công ty sẽ chế biến và tiêu thụ 4.500 tấn thủy sản các loại, kim ngạch 15 triệu USD, doanh thu 350 tỷ đồng và lợi nhuận đạt 10 tỷ đồng, tạo việc làm cho hơn 400 lao động.
Sao Mai Media tự hào đồng hành với Công ty Cổ phần Baseafood tổ chức sự kiện quan trọng này.
Dưới đây là một số hình ảnh do Sao Mai Media thực hiện:
1...jpg 2.jpg 3.jpg 4.jpg 5.jpg 6.jpg 7.jpg 9....jpg 11.jpg
Đánh giá post