Sáng 17/4, Sở Thông tin và truyền thông tỉnh phối hợp với Sở Văn hóa và Thể thao, Hội văn học nghệ thuật tỉnh, UBND TP. Bà Rịa, các đơn vị phát hành sách cùng công ty Sao Mai Media đã tổ chức Lễ khai mạc hưởng ứng Ngày sách và văn hóa đọc Việt Nam, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu năm 2021 tại Công viên Lê Thành Duy, TP. Bà Rịa. Đồng thời, trao giải Cuộc thi “Quyển sách tôi yêu” và Cuộc thi vẽ tranh theo sách với chủ đề “Biển đảo quê hương em”.

Ngày sách Việt Nam tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu năm 2021 được diễn ra liên tục từ ngày 17-18/4 với các hoạt động, sân chơi bổ ích như:

  • Nghe diễn giả nói chuyện chuyên đề về sách và các hoạt động vui chơi, tặng quà cho thiếu nhi;
  • Sinh hoạt liên hoan gặp gỡ, giao lưu, giới thiệu sách văn học Việt Nam với độc giả trẻ;
  • Ký tặng sách của Hội VHNT tỉnh và các tác giả Bà Rịa-Vũng Tàu với bạn đọc;
  • Tổ chức các hoạt động văn nghệ; Giao lưu “Đọc trong kỷ nguyên số” và giới thiệu sách cho độc giả…

Ngày Sách Việt Nam là sự kiện văn hóa quan trọng đối với những người yêu sách và cả cộng đồng xã hội, góp phần xây dựng nền văn hóa Việt Nam tiên tiến, đậm bản sắc dân tộc.

Sao Mai Media tự hào đồng hành cùng sự kiện này, cùng xem thêm những hình ảnh chúng tôi đã ghi nhận trong Ngày sách năm 2021 tại BRVT này nhé”

1...jpg.jpg1.jpg.jpg3.jpg.jpg6.jpg.jpg

21.jpg.jpg5.jpg.jpg 17.jpg.jpg 15'.jpg.jpg 14.jpg.jpg 13.jpg.jpg 12.jpg.jpg 11.jpg.jpg 10.jpg.jpg 9.jpg.jpg 7.jpg.jpg2.jpg.jpg

Có thể bạn quan tâm

4.2/5 - (11 bình chọn)