Sáng 26/12/2020, Sao Mai Media đã tổ chức Lễ khai trương nhà mẫu và tham quan dự án The Maris tại TP. Vũng Tàu. Chủ đầu tư là Công ty Cổ phần đầu tư bất động sản Rio Land.

To Chuc Le Khai Truong Can Ho Mau The Maris Vung Tau 2020 Saomaimedia (1)

Lễ khai trương dự án căn hộ mẫu The Maris Vũng Tàu

Sự kiện khai trương Văn phòng bán hàng và căn hộ mẫu của dự án này đã thu hút hàng trăm khách hàng đến tham quan trải nghiệm. The Maris có tổng vốn đầu tư ước tính hơn 7.500 tỷ đồng, do Công ty Allgreen Vượng Thành – Trùng Dương làm chủ đầu tư. Là quần thể nghỉ dưỡng 5 sao chuẩn quốc tế với quy mô 23ha lớn nhất thành phố biển Vũng Tàu, The Maris với tổ hợp hơn 100 tiện tích đỉnh cao đang trở thành điểm đến hàng đầu của thị trường second home phía Nam.

To Chuc Le Khai Truong Can Ho Mau The Maris Vung Tau 2020 Saomaimedia (3)

The Maris là tổ hợp nghỉ dưỡng gồm 3 tòa tháp căn hộ và 1 khách sạn 5 sao bao quanh 192 biệt thự cao cấp cùng những điểm nhấn kiến trúc độc đáo. Dự án được ví như một trong những “trạm dừng chân” trên hành trình hạnh phúc của mỗi gia đình, nơi lưu giữ những phút giây thăng hoa của cảm xúc giữa thiên nhiên, nghệ thuật và những tiện ích giải trí sang trọng.

“Theo kế hoạch hoàn thành toàn dự án vào cuối năm 2022, The Maris hứa hẹn trở thành một “điểm đến” hút khách của du lịch nghỉ dưỡng, góp phần đưa du lịch Vũng Tàu thăng hạng, xứng tầm với vị thế vốn có”, đại diện Rio Land bày tỏ.

Thông tin chi tiết về dự án The Maris:

Website: https://themaris.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/TheMarisVungTau

 

To Chuc Le Khai Truong Can Ho Mau The Maris Vung Tau 2020 Saomaimedia (2)

Công ty Truyền thông và Sự kiện Sao Mai – đơn vị tư vấn, thiết kế, trang trí, tổ chức hân hạnh đồng hành cùng sự kiện này. Dưới đây là một số hình ảnh tại lễ ra mắt:

 

Đánh giá post