Chiều 7/4, Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu tổ chức Đại hội lần thứ III, nhiệm kỳ 2023-2028.

Ông Nguyễn Trọng Minh (đứng giữa), Nguyên Chủ tịch UBND tỉnh dự Đại hội.

Đại hội có sự tham dự của Ông Nguyễn Văn Thân, Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam; Ông Lê Ngọc Khánh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; cùng lãnh đạo các sở, ngành, địa phương và đại diện Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa của một số tỉnh, thành phố trong cả nước.

Toàn cảnh Đại hội

Hiện nay, toàn tỉnh hiện có hơn 12.000 DN đang hoạt động thực tế và hơn 400 doanh nghiệp FDI. Trong đó, số lượng doanh nghiệp nhỏ và vừa chiếm tới 98,5%, góp phần quan trọng vào sự phát triển kinh tế-xã hội của tỉnh.

Các đại biểu dự Đại hội thực hiện nghi lễ Chào cờ

Trong nhiệm kỳ qua, với vai trò là cầu nối giữa chính quyền và doanh nghiệp, Hiệp hội đã phân công thường trực nắm bắt tình hình khó khăn, vướng mắc của doanh nghiệp, qua đó, thực hiện tốt các hoạt động như: Bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp chính đáng cho hội viên; tham gia xây dựng, góp ý vào cơ chế, chính sách; thông tin, hỗ trợ kết nối thị trường, kết nối doanh nghiệp trong và ngoài nước. Hiệp hội cũng tổ chức thực hiện tốt các hoạt động văn hóa, xã hội, từ thiện, thi đua khen thưởng.

Ông Lê Văn Kháng, Anh hùng lao động thời kỳ đổi mới – Chủ tịch Hiệp hội DN nhỏ và vừa tỉnh BR-VT phát biểu khai mạc

Ông Bùi Ngọc Diệp, Phó Chủ tịch thường trực –  Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa tỉnh BR-VT báo cáo Tổng kết nhiệm kỳ II (2017-2022)

Đoàn Chủ tịch tại Hội nghị

Ngay khi đại dịch Covid-19 được kiểm soát, Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa tỉnh BR-VT đã nhanh chóng khôi phục và đã có bước phát triển.

Ông Lê Ngọc Khánh, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh phát biểu chỉ đạo tại Đại hội

TS Cao Sỹ Kiêm, nguyên UV BCH TW Đảng, nguyên thống đốc Ngân Hàng nhà nước VN, nguyên Chủ Tịch – Chủ Tịch danh dự Hiệp Hội DN nhỏ và vừa Việt Nam phát biểu tại Đại hội

Tặng Bằng khen của Hiệp hội DN Nhỏ và vừa Việt Nam cho tập thể Hiệp hội DN Nhỏ và vừa tỉnh BR-VT.

Hiệp hội DN NVV Việt Nam tặng Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp phát triển DNNVV Việt Nam” cho các cá nhân.

Tặng Bằng khen của Hiệp hội DN Nhỏ và vừa Việt Nam cho các cá nhân.

Tặng Bằng khen của UBND tỉnh cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong hoạt động Hiệp hội DN NVV tỉnh nhiệm kỳ 2017-2022.

Trong nhiệm kỳ 2023-2028, với phương châm “Liên kết – Hội nhập – Phát triển”, Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa tỉnh đặt mục tiêu thu hút thêm từ 1.000-1.200 doanh nghiệp trong tỉnh tham gia Hiệp hội; từ đó, sẽ phân loại các nhóm ngành nghề để cùng hỗ trợ, sử dụng các sản phẩm – dịch vụ của nhau, cùng nhau hợp tác phát triển.

Tri ân Ông Lê Văn Kháng, – Anh hùng lao động thời kỳ đổi mới, Chủ tịch danh dự Hiệp hội DN nhỏ và vừa tỉnh BR-VT.

Tri ân TS Cao Sỹ Kiêm, nguyên UV BCH TW Đảng, nguyên thống đốc Ngân Hàng nhà nước Việt Nam, nguyên Chủ Tịch – Chủ Tịch danh dự Hiệp Hội DN nhỏ và vừa Việt Nam 

TS Cao Sỹ Kiêm phát biểu tại Đại hội

Hiệp hội DN nhỏ và vừa tỉnh BR-VT tặng hoa cho các đồng chí thôi không tham gia nhiệm kỳ III (2023-2028)

Kết thúc Đại hội, ông Phạm Văn Triêm, Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty cổ phần Đầu tư và Xây dựng Tân Phước Thịnh được bầu làm Chủ tịch Hiệp hội DN Nhỏ và vừa tỉnh BR-VT nhiệm kỳ 2023-2028.

Ban chấp hành Hiệp hội DN nhỏ và vừa tỉnh BR-VT nhiệm kỳ III ra mắt Đại hội

Ban chấp hành Hiệp hội DN nhỏ và vừa tỉnh BR-VT nhiệm kỳ III ra mắt Đại hội

Các đại biểu chụp hình lưu niệm cùng BCH mới nhiệm kỳ III

Các đại biểu mở sampanh chúc mừng thành công của Đại hội

5/5 - (1 bình chọn)