Phòng giao dịch Long Điền trực thuộc Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam, Chi nhánh BR-VT được thành lập từ 02/2015, đặt trụ sở tại T33, tổ 6, ấp Tân Phước, xã Phước Tỉnh, huyện Long Điền, tỉnh BR-VT.

Vietinbank Long Điền (1)

Hơn 7 năm hoạt động và phát triển, VietinBank-PGD Long Điền đã xây dựng được uy tín, hình ảnh, thương hiệu là 1 trong những ngân hàng uy tín, chất lượng trên địa bàn huyện Long Điền.

Vietinbank Long Điền (2)

Vietinbank Long Điền (3)

Vietinbank Long Điền (4)

Vietinbank Long Điền (5)

Vietinbank Long Điền (6)

Vietinbank Long Điền (7)

Vietinbank Long Điền (8)

Vietinbank Long Điền (9)

Vietinbank Long Điền (10)

Vietinbank Long Điền (11)

Vietinbank Long Điền (12)

Vietinbank Long Điền (13)

Với kế hoạch phát triển, mở rộng thị phần cũng như giới thiệu các sản phẩm, dịch vụ VietinBank đến với nhiều khách hàng, doanh nghiệp hơn, PGD Long Điền chuyển địa điểm hoạt động về địa chỉ Số 03 Tổ 8, Ấp Lò Vôi, xã Phước Hưng, huyện Long Điền, tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu với quy mô, và cơ sở vật chất chuyên nghiệp hơn, đáp ứng nhu cầu cũng như nâng cao sự hài lòng của khách hàng.

SaoMai Media trân trọng cảm ơn Ngân hàng Thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam (Vietinbank) chi nhánh Bà Rịa – Vũng Tàu đã tin tưởng giao chúng tôi cơ hội tham gia tư vấn, tổ chức sự kiện này.
SaoMai Media xin kính chúc quý khách hàng một khởi đầu thuận lợi, công việc kinh doanh thuận buồm xuôi gió, luôn là sự lựa chọn tin tưởng của khách hàng.
5/5 - (1 bình chọn)