Hưởng ứng Tuần lễ Biển và Hải đảo Việt Nam (từ ngày 1 đến 8/6) – Ngày đại dương Thế giới năm 2021 (ngày 8/6), SaoMai Media phối hợp với ngành Tài nguyên và Môi trường BR-VT triển khai nhiều hoạt động truyền thông.

Trong đó, tổ chức treo hàng trăm băng rôn, pano, khẩu hiệu tại trụ sở cơ quan làm việc, nơi công cộng, in ấn, phát hành hàng ngàn tờ áp phích tặng bạn đọc Báo BR-VT nhằm tuyên truyền cho mọi tổ chức, cá nhân và cộng đồng thực hiện quyền, nghĩa vụ tham gia bảo vệ môi trường, phát triển bền vững kinh tế biển và hải đảo.

Để có một ấn phẩm đẹp, độc đáo, thu hút người đọc không chỉ có ý tưởng hay, thiết kế đẹp mà quá trình in ấn, xuất bản cũng rất quan trọng. Là đối tác tin cậy của SaoMai Media trong các chiến dịch truyền thông nhiều năm qua, Xí nghiệp in tổng hợp Vũng Tàu với đội ngũ thợ lành nghề, máy móc hiện đại luôn lựa chọn mực và giấy in chất lượng tốt, có độ bóng mịn cao để cho ra đời các ấn phẩm chất lượng cao, mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

Dưới đây là một số hình ảnh quá trình in ấn, xuất bản áp phích Hưởng ứng Ngày đại dương Thế giới, Tuần lễ Biển và Hải đảo Việt Nam năm 2021 tại Xí nghiệp in tổng hợp Vũng Tàu do SaoMai Media thực hiện:

Biển Và Hải đảo Vn (1) Biển Và Hải đảo Vn (2) Biển Và Hải đảo Vn (3) Biển Và Hải đảo Vn (4) Biển Và Hải đảo Vn (5) Biển Và Hải đảo Vn (6) Biển Và Hải đảo Vn (7) Biển Và Hải đảo Vn (8)

5/5 - (1 bình chọn)